GIỚI THIỆU

VNCPOST

VNCPOST là thương hiệu giao hàng thuộc công ty TNHH Vinacapital Việt Nam. Là một trong những đơn vị giao hàng nội địa ứng dụng thành công các công nghệ, giải pháp tiên tiến vào quy trình giao nhận, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng đi cùng chi phí tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2013, đến nay VNCPOST là giải pháp vận chuyển hàng đầu về thương mại điện tử và vận chuyển hàng Home Shopping. Chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước trong đó có các đơn vị đến từ Hàn Quốc như: VGS Shopping, Lotte, VTV Huyndai, SCJ,... hay các khách hàng TMĐT lớn như: LAZADA, ADAYROI,... Vào năm 2019, chúng tôi đã ký hợp đồng thu mua và đầu tư chiến lược với BEST Inc Vietnam và trở thành một thành viên của tập đoàn BEST Inc. BEST Inc Group (NYSE: BEST – mã niêm yết sàn chứng khoán New York) là nhà cung cấp dịch vụ supply chain thông minh hàng đầu và là công ty phát triển mạnh mẽ toàn cầu. Nền tảng đa kênh của chúng tôi tích hợp công nghệ thông tin, dịch vụ logistics và supply chain,cùng các dịch vụ giao nhận điểm cuối. BEST Logistics & Technology gia nhập thị trường Việt Nam với mục đích cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu (BEST Express Vietnam) và cơ hội đầu tư kinh doanh bưu cục nhượng quyền lớn mạnh nhất Việt Nam

Đối với các đơn vị thương mại điện tử, VNCPOST là giải pháp giao hàng toàn diện với nhiều ưu điểm như: nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay người gửi, tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình thông minh, đối soát linh hoạt, minh bạch, thông tin khách hàng được giữ gìn và bảo vệ nghiêm ngặt và rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng.

Đối với mô hình kinh doanh nhượng quyền bưu cục, BEST Inc Vietnam mang đến cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao, phát triển mô hình kinh doanh nhanh và ổn định. Nhượng quyền bưu cục đi vào vận hành với sự hỗ trợ toàn trình từ việc làm chủ công nghệ, phát triển thị trường, quản lý và đầu tư từ đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với mục tiêu và sứ mệnh “Trao quyền làm chủ - Làm giàu cuộc sống”. Tham khảo thêm về BEST Inc tại website: http://best-inc.vn/.

VNCPOST tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao hàng, với mạng lưới cung ứng khắp cả nước đi cùng dịch vụ đa dạng và giải pháp tối ưu ngày càng được hoàn thiện bởi đội ngũ nhân viên đến từ tập đoàn BEST Inc, chúng tôi đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy và là trợ thủ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh cần nhu cầu vận chuyển và giao hàng.

MỤC TIÊU

VNCPOST được xây dựng để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất đi kèm cam kết về thời gian, chất lượng giao hàng, chi phí tối ưu nhất cũng như giải pháp về đối soát, tài chính giúp bạn dễ dàng theo dõi, quản lý và tối ưu cho hoạt động kinh doanh của mình.
Thông qua việc ký kết hợp đồng thu mua và đầu tư chiến lược với BEST Inc Vietnam, mục tiêu 2019 phát triển mới hơn 300 bưu cục và hệ thống nhượng quyền, hệ thống Trung tâm khai thác hiện đại bậc nhất Việt nam. Đây là bước đà mãnh mẽ để chúng tôi vươn đến những mục tiêu lớn mạnh hơn và mang đến nhiều giá trị phục vụ cộng đồng.

SỨ MỆNH

Với sự đầu tư từ BEST Inc Vietnam, VNCPOST là thương hiệu dịch vụ vận chuyển giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu về chi phí, thời gian và chất lượng. VNCPOST sẽ cùng bạn gia tăng giá trị cho doanh nghiệp thương mại điện tử nói riêng và doanh nghiệp cần dịch vụ giao nhận nói chúng, nâng cao khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh năng động hiện tại của Việt Nam.
Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên phương châm cốt lõi: Tận tâm, tận lực, tận cùng

Tận tâm: Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng. Tiếp nhận nghiêm túc và thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhanh, chính xác và hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời và minh bạch cho khách hàng. Bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa, đảm bảo thông tin được quản lý an toàn.
Tận lực: Sẵn sàng phối hợp tối đa để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng ổn định và cao nhất. VNCPOST luôn đồng hành và cùng chia sẻ với khách hàng.
Chúng tôi rất tự hào vì áp dụng các giải pháp công nghệ cũng như quy trình quản lý tiên tiến, hiện đại giúp tối ưu cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của nền kinh tế hiện nay.
Tận cùng: VNCPOST có quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt, giúp bạn yên tâm nhất về chất lượng và thời gian. Chúng tôi luôn có các báo cáo tường mình, đầy đủ giúp bạn nắm bắt thông tin kịp thời. Ngoài ra chúng tôi luôn có bộ phận tiếp nhận, giải quyết khúc mắc nhanh chóng và thỏa đáng.

Xin cảm ơn bạn, rất hân hạnh được phục vụ!

Lên đầu trang